Giải Mã Giấc Mơ Thấy Quần Áo Mới

giãi mã giấc mơ tháy quàn áo mới

Quần áo là món đồ mà chúng ta mặc trên người hàng ngày. Vào một ngày đẹp trời nào đó vô tình thấy những bộ quần áo mới xinh đẹp, chắc hẳn bạn rất muốn nghĩ tới nó rất nhiều. Bởi vậy, hình ảnh này xuất hiện trong giấc mơ của bạn là điều bình thường. Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy, giấc mơ thấy quần áo mới còn phản ánh điềm báo tương lai và những con số may mắn trong lô đề. Cụ thể ra sao? Hãy cùng Go88 lý giải ở bài viết sau đây!

giãi mã giấc mơ tháy quàn áo mới
Nằm mơ thấy quần áo mới

Giải mã giấc mơ thấy quần áo chính điềm báo gì?
– Chiêm bao thấy mình mặc 1 bộ quần áo rách nát, thì đây là điềm báo rằng những quyết định mà cược thủ đưa ra chưa mang lại hiệu quả cao, thậm chí còn mắc nhiều sai sót. Đây là lúc để cược thủ nhìn nhận lại vấn đề để đưa ra những quyết định thay thế hiệu quả hơn.

– Nữ giới nằm mơ thấy chồng mình mặc quần áo cũ rách, thì đây chính là tin vui bởi người nằm mơ có khả năng sẽ sinh con theo đúng giới tính mà bản thân mong muốn.

– Nếu cược thủ nằm mơ thấy một người phụ nữ ăn mặc rách rưới đi về phía mình thì cược thủ nên vui mừng vì đây là dấu hiệu cho biết cược thủ sắp đón nhận nhiều thành công và thành tựu trên các lĩnh vực mà cược thủ quan tâm từ lâu.

– Trong giấc mơ, cược thủ thấy quần áo của mình bị bẩn và cược thủ đang cố gắng làm sạch vết bẩn đó thì ở thực tế, cược thủ đang cố gắng thay đổi bản thân mình dựa trên 1 số khía cạnh tốt của cuộc sống. Cược thủ đã biết học cách buông bỏ những thói quen cũ, thói quen xấu để thiết lập cách sinh hoạt mới phù hợp với lối sống tích cực.

– Chiêm bao thấy mình mặc một bộ đồ hiệu có nghĩa là cược thủ là người có một nhân cách cũng như là lối sống rất hiện đại, phù hợp với sự phát triển của công việc và cuộc sống. Cược thủ đang cố gắng tìm cách để thể hiện bản thân trước mọi người.

– Khi cược thủ nằm mơ thấy mình mặc một bộ quần áo quá chật chứng tỏ trong cuộc sống cược thủ luôn cảm thấy không thoải mái do bị hạn chế về một mặt nào đó. Trong công việc cũng như các mối quan hệ, cược thủ luôn tự ti về bản thân, không tự do thể hiện mình.

– Mơ thấy mình mặc một bộ quần áo rộng là dấu hiệu cho biết cược thủ đã gây ra những hành động sai lầm và đang cố gắng tìm mọi cách để che dấu nó trước mọi người. Đồng thời giấc mơ này còn cho biết cược thủ đang thiết tự tin vào bản thân, vào thân hình của mình.

– Nằm mơ thấy quần áo mới trong giấc mơ có nghĩa là cược thủ đang cố gắng thay đổi bản thân để có thể phù hợp với công việc và cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến cược thủ cảm thấy lo lắng.

– Nếu cược thủ nằm mơ thấy mình thử một bộ quần áo thì cuộc sống của cược thủ sắp tới sẽ có nhiều thay đổi, tuy nhiên chưa rõ là sẽ thay đổi theo hướng tích cực hay tiêu cực. Ngoài ra, mơ thấy điềm này dự đoán rằng cược thủ đang loay hoay và không biết hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề mà mình đang gặp phải là gì.

– Trong giấc mơ, nếu cược thủ thấy mình khoác một chiếc áo có vết bắn của dầu mỡ thì đừng vội lo lắng, sắp tới cược thủ sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua.

– Khi cược thủ nằm mơ thấy quần áo tự tuột ra thì đây là điềm báo rằng công việc, công danh cũng như tài chính sắp tới sẽ gặp nhiều thuận lợi, cược thủ không nên lo lắng nhiều.

– Thấy mình mặc áo trắng trong giấc mơ là tin vui về gia đình cược thủ, mọi người hòa thuận, yên ổn, không có bất kì tranh chấp, bất hòa nào.

– Mơ thấy mình mặc 1 chiếc áo màu lam, có nghĩa là tài lộc đến nhà rất nhiều, cược thủ sắp đón nhận tin vui trong công việc và chuyện tình cảm.

– Chiêm bao thấy mình măc một chiếc áo màu xanh chứng tỏ cược thủ làm việc gì cũng được thần lình phù hộ, tuy có gặp đôi chút khó khăn nhưng sẽ vượt qua ổn thỏa.

– Nếu cược thủ thấy rất nhiều người mặc áo màu hồng thì đây là tin vui cho sự nghiệp của cược thủ. Công danh ngày càng rộng mở, địa vị sẽ thăng tiến rõ rệt, cược thủ nên tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân.

– Phụ nữ nằm mơ thấy mình đang mặc áo của chồng có nghĩa là gia đình sắp chào đón 1 thành viên mới.

– Phụ nữ chiêm bao thấy mình đang mặc áo lót chứng tỏ gia đình bình an, con cái ngoan ngoãn và có nhiều tin vui trong học hành, thi cử.

giãi mã giấc mơ tháy quàn áo mới
Nằm mơ thấy quần áo mới

2. Mơ thấy quần áo đánh con gì?
Theo sổ mơ, thì nằm mơ thấy quần áo thường liên quan tới những con số may mắn sau đây:

 • Mơ thấy quần áo, nên đánh cặp số 06, 09.
 • Mơ thấy mặc quần áo đẹp, nên đánh cặp số 12, 33.
 • Mơ thấy mặc nhiều quần áo, thì nên đánh số 79.
 • Mơ thấy mặc nhiều quần, thì nên đánh số 06.
 • Mơ thấy mặc nhiều áo mới, nên đánh cặp số 54.
 • Mơ thấy quần áo rách, nên đánh cặp số 01, 11.
 • Mơ thấy áo của vợ, nên đánh các con số 09, 19, 91.
 • Mơ thấy áo của chồng, nên đánh cặp số 07, 70.
 • Mơ thấy áo của trẻ em, nên đánh các con số 00, 01, 05.
 • Mơ thấy áo của phụ nữ, nên đánh cặp số 00, 02.
 • Mơ thấy áo lót nên đánh cặp số 09, 59.
 • Mơ thấy quần lót nên đánh cặp số 02, 59.
 • Mơ thấy áo dài nữ nên đánh cặp số 46, 64.
 • Mơ thấy áo thể thao nên đánh cặp số 34, 43.
 • Mơ thấy áo hoa nên đánh cặp số 22, 33.
 • Mơ thấy áo len nên đánh cặp số 34, 84.
 • Mơ thấy áo mưa nên đánh các con số 07, 42, 67, 87.
 • Mơ thấy áo bu dông nên đánh các con số 06, 08, 56.
 • Mơ thấy áo tây nên đánh cặp số 00, 04.
 • Mơ thấy áo vét nên đánh các con số 54, 59, 95.
 • Mơ thấy áo bay nên đánh cặp số 40, 45.
 • Mơ thấy bộ quần áo vá nên đánh cặp số 06, 90.

Kết luận
Tuy nhiên, những lời giải mã trong giấc mơ cũng sẽ chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Cược thủ nên nhớ, mọi sự trên đời đều đã được sắp đặt sẵn, không nên quá tin vào những điềm báo. Nếu giấc mơ mà cược thủ gặp mang hàm ý xấu cược thủ cũng không nên quá lo lắng thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến tinh thần và sức khỏe của mình.