Khi đăng ký tài khoản Go88, bạn  có cơ hội trở thành thành viên của cổng game quốc tế uy tín hàng đầu hiện nay. Ngay khi đăng ký tài khoản thành công, người chơi sẽ  nhận ngay 50.000đ trong tài khoản. Vui chơi thoải mái, không cần lo lắng. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Go88 đơn giản, dễ dàng và CÁCH NHẬN 50K. Đối với những người mới bắt đầu, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký Go88 nhanh gọn

Hướng dẫn dăng ký tài khoản Go88 cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần danh ra khoảng 2-3 phút là đã có thể sở hữu tài khoản trên Go88.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ cổng game Go88

giao diện go88
Đăng nhập vào trang chủ Go88

Truy cập trang web chính thức của Go88. Hiện tại có rất nhiều trang web Go88 giả mạo ngoài kia trông giống hệt trò cổng cược Go88. Nhưng thực tế nó không được quản lý hay phát triển bởi game bài GO88. Vì vậy, hãy chuyển sang bước tiếp theo. Đầu tiên, bạn cần vào trang web Go88 chính thống và chọn “Đăng nhập” để bắt đầu đăng ký tài khoản Go88.

Bước 2: Điền thông tin

Tiếp theo, người chơi cần điền chính xác các thông tin Go88 yêu cầu:

  • Tên đăng nhập: Go88 yêu cầu người chơi phải nhập ít nhất 6 ký tự. Bao gồm chữ hoa, chữ thường và số và không được có ký tự đặc biệt. Bạn nen chọn những cái tên ngắn gọn dễ nhớ.
  • Mật khẩu: Người chơi nhập ít nhất 6 ký tự. Có đầy đủ chữ thường, chữ in hoa, chữ số và cả các ký tự đặc biệt. Hãy tìm cho mình một mật khẩu đủ mạnh để giúp bảo vệ tài khoản tối đa. Không sợ vấn đề bị đánh cắp hay tin tặc tấn công. Tốt nhất là một mật khẩu có đầy đủ ký tự như: GameGo88
  • Nhắc lại mật khẩu: Ghi lạl mật khẩu đã nhập ở trên

Sau khi điền các thông tin, người chơi hãy kiểm tra lại để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào. Sau đó bấm “Đăng ký” để hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản Go88.

Xem thêm >>> 5 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Go88 Cho Nhu Cầu Chơi Game Trực Tuyến Của Bạn

Bước 3: Xác thực tài khoản bằng mã OTP

Hướng dẫn đăng ký Go88
Kích hoạt số điện thoại tại Go88

Xác minh số điện thoại của bạn như một bước xác minh danh tính để Go88 có thể xác định chủ sở hữu và kích hoạt các cấp độ bảo vệ của tài khoản. Từ đó, bạn có thể sử dụng tối đa các chính sách bảo mật của tài khoản, cũng như được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi nếu có vấn đề phát sinh. Để xác minh số điện thoại, bạn  chọn “Xác minh số điện thoại”, nhập số điện thoại và đợi mã OTP về điện thoại. Nhập mã OTP ởvào trang chủ Go88 để chính thức trở thành thành viên của Go88.

Bước 4: Nạp tiền để nhận thưởng liền tay

Và cuối cùng, nếu bạn đã có một tài khoản Go88 cho riêng mình, hãy nạp tiền trực tuyến bất cứ khi nào bạn muốn. Gửi tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn để trải nghiệm sân chơi này một cách trọn vẹn nhất.

Hướng dẫn nhận thưởng ngay 50.000vnd khi đăng ký thành công

Hướng dẫn đăng ký Go88
Hướng dẫn cách nhận 50K tiền thưởng

Có một món quà dành cho người mới đăng ký tài khoản Go88 thành công. Nói cách khác, bạn được kích hoạt ngay mã quà tặng 50.000 đồng trong tài khoản. Để kích hoạt gift code này, hãy truy cập trang page GO88 trên Facebook và làm theo các quy tắc của bài viết được ghim đầu tiên. Đội ngũ quản trị viên sẽ xử lý giao dịch và giúp bạn nhận ngay mã quà tặng 50.000 vnd. Mã quà tặng này có số lượng có hạn nên hãy nhanh tay đăng ký để không bị mất phần thưởng nhé.

Những lưu ý khi đăng ký tài khoản tại Go88

Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được trải nghiệm chơi game trực tuyến tốt nhất trên Go88. Đừng lo ngại về bất kỳ vấn đề hoặc sự cố khi chơi với hệ thống đổi thưởng này. Bạn không bao giờ phải lo lắng về những lỗi nhỏ trong trò chơi.

1. Số điện thoại dùng để kích hoạt

Số điện thoại đảm bảo là số chính chủ, liên lạc hàng ngày của bạn. Số điện thoại này sẽ giúp người chơi khôi phục mật khẩu trong trường hợp người chơi quên mật khẩu. Nó sẽ giúp khôi phục thông tin và liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng nếu các thành viên gặp sự cố.

2. Bảo mật qua két sắt trên Go88

go88-lua-dao

Két sắt được coi  là ví dự phòng an toàn cho mọi người chơi game trên cổng cược Go88. KHi bạn đăng ký tài khoản GO88 thành công, két này sẽ được kích hoạt ngay lập tức và giúp bạn dự trữ tiền. Ví dụ, nếu bạn có quá nhiều tiền ngoài tài khoản Go88, bạn có thể giữ nó trong két sắt. Đây là một tính năng hỗ trợ người chơi, không phát sinh chi phí quản lý hoặc các phí khác.

3. Làm thế nào để người chơi lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu

Khi quên mật khẩu, người chơi hãy ngay lập tức liên hệ cho đội ngũ chăm sóc khách hàng thông qua kênh live chat. Nhân viên của hệ thống sẽ cấp lại link thiết lập mật khẩu mới cho bạn. Go88 chỉ chấp nhận số điện thoại mà bạn đã đăng để nhận lại mật khẩu thôi.

Kết luận

Trên đây là chi tiết hướng dẫn đăng ký tài khoản GO88 dành cho các anh em mới bắt đầu chơi tại Go88.Tours. Anh em hãy nhanh tay tham gia GO88 để nhận ngay quà tặng vào tài khoản nhé.